Dịch vụ chở hàng, đồ đạc bằng xe ba gác

Xe ba gác chở hàng hiện nay đang được sử dụng phổ biến tai tphcm. Nguyên nhân là xe ba gác là phương tiện giá rẻ nhất, tiết kiệm thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc chuyển nhà, nhà trọ, văn phòng,…

Quy trình dịch vụ xe ba gác chở hàng

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Quý khách có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, văn phòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp trong trường hợp hàng hóa quý khách hàng không nhiều. Trong trường hợp hàng hóa nhiều chúng tôi phải trực tiếp khảo sát và báo giá với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành chuyến hàng

Sau khi đồng ý và thống nhất chi phí vận chuyển giữa hai bên, nhân viên tài xế bên xe bác chở hàng Tuấn Anh sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian cụ thể.

Nhân viên tài xế đúng hẹn đến địa điểm của quý khách để tiến hành quá trình vận chuyển.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Sau khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nếu không có gì vướng mắc thì tiến hành thanh toán chi phí đã thỏa thuận trước đó.

Bảng giá xe ba gác chở hàng tại TPHCM

Giá xe ba gác được tính theo số quãng đường vận chuyển từ địa điểm vận chuyển đến địa điểm giao hàng. Đối với vân chuyển nhà trọ, vận chuyển nhà nếu bên khách hàng có nhu cầu bốc vác hàng hóa thì sẽ tính chi phí phụ thêm. Trong trường hợp đồ đạc, hàng hóa khối lượng ít, chúng tôi sẽ hỗ trợ không tính phí. Bất kể bạn cần chở đồ gì, lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ,… chỉ cần không vượt qua thùng xe sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Vận chuyển bằng xe ba gác giá rẻ, tối ưu hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe ba gác chở hàng, cùng với phương tiện và đội ngũ nhân viên, xe ba gác Tuấn Anh mang lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Với lợi thế của xe ba gác là có thể chạy được vào các cung đường nhỏ, hẻm nhỏ mà xe tải không vào được, vì vậy việc lựa chọn chuyển hàng hóa bằng xe ba gác chính ưu tiên hàng đầu cho khách hàng.

Vận chuyển bằng xe ba gác máy

Quý khách hàng có thể an tâm với dịch vụ xe bác chở hàng Tuấn Anh, các bác tài xế sẽ hỗ trợ các bạn bốc vác hàng hóa, bảo vệ hàng hóa tránh bị mất và hư hỏng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu trong trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng.

Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ rộng rãi của quý khách hàng, nhân viên lái xe ba gác chở hàng được phân bổ khắp mọi nơi, biết rõ địa bàn hoạt động để dễ dàng vận chuyển đồ đạc cho khách hàng đến đúng địa điểm và thời gian theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe ba gác ngay trên các con đường, ngõ hẻm.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng Tuấn Anh cam kết:

Dịch vụ xe ba gác chở hàng Tuấn Anh phát triển mạnh tại địa bàn TP.HCM, được mọi người biết đến nhờ những cam kết:

  • Luôn chú trọng về mặt thời gian
  • Chi phí có sự thỏa thuận chính xác giữa hai bên
  • Hỗ trợ khuân vác cho khách hàng khi cần
  • Nhân viên lái xe an toàn, được đào tạo chuyên nghiệp
  • Cam kết đền bù cho khách hàng nếu đồ đạc bị vỡ trong quá trình vận chuyển

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng cần đến xe ba gác chở thuê, hãy nhớ đến XE BA GÁC TUẤN ANH, một dịch vụ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian.

Bài viết liên quan

//

Dịch vụ chở hàng, đồ đạc bằng xe ba gác

Xe ba gác chở hàng hiện nay đang được sử dụng phổ biến tai tphcm. Nguyên nhân là xe ba gác là phương tiện giá rẻ nhất, tiết kiệm thời...

Xem chi tiết →
//

Quy trình dịch vụ xe ba gác chở hàng

Xe ba gác chở hàng Tuấn Anh chuyên chở hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, chuyển nhà trọ, văn phòng trên địa bàn tphcm. Với phương châm "An toàn -...

Xem chi tiết →
//

Về chúng tôi

Xe ba gác chở hàng giá rẻ – Xe ba gác chở hàng Tuấn Anh giải quyết những khó khăn của khách hàng Vận chuyển đồ đạc và hàng hóa,...

Xem chi tiết →


Ý kiến khách hàng

Tôi tìm hiểu đơn vị xe ba gác Tuấn Anh qua google, và cũng ngạc nhiên về giá mà Tuấn Anh báo cho tôi, giá cực kỳ tốt. Cách thức vận chuyển cũng rất tốt. Tôi đánh giá cao dịch vụ xe ba gác chở hàng Tuấn Anh
Anh Việt
Quận 6
Dịch vụ xe ba gác chở hàng của Tuấn Anh rất tốt, giá cả phải chăng. Tôi cảm thấy hài lòng khi chọn dịch vụ này của Tuấn Anh, Nếu có dịp sau này tôi vẫn sẽ chọn Tuấn Anh để chở hàng cho tôi. Cảm ơn Tuấn Anh
Anh Hải
Quận Tân Bình
Tôi chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng của Tuấn Anh vì giá cả tốt. Một phần là tôi đánh giá cao phần tiếp nhận yêu cầu và thái độ báo giá của nhân viên. Tôi nhận thấy Tuấn Anh là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Và kết quả công việc đã làm tôi hài lòng.
Anh Vinh
Quận 7
Tư vấn miễn phí 0904 840 436
zalo