Dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức có gì nổi bật?

Dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức có gì nổi bật?

Nhiều năm nay dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức được các khách hàng tin tưởng và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách mỗi khi có nhu cầu. Dịch vụ này có điểm gì nổi bật? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Xe ba gác chở hàng Huy Đức đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Để giảm cước vận chuyển, nhiều nơi mua xe ba gác ở những chỗ kém chất lượng. Xe thường được lắp ráp từ những linh kiện cũ, dễ hư hỏng. Mục đích của họ là tạo nên chiếc xe ba gác có giá rẻ nhất có thể và điều này không đảm bảo an toàn cho người dùng.

xe-ba-gac-cho-hang

Dịch vụ xe ba gác chở hàng Huy Đức có gì nổi bật

Xe ba gác chở hàng ở Huy Đức chúng tôi được nhập từ những nơi sản xuất uy tín. Tất cả linh kiện lắp ráp xe đều là hàng nhập khẩu, mới 100%, được lắp ráp đúng yêu cầu kỹ thuật quốc tế, quá trình lắp ráp đảm bảo an toàn và chất lượng.

Vì rất bền và chắc chắn nên xe ba gác Huy Đức chúng tôi chở được các mặt hàng kích thước lớn như hàng nội thất (giường tủ bằng gỗ, sofa, bàn ghế…), đồ trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, hóa chất, phân bón, máy móc, thiết bị, hàng quảng cáo, các mặt hàng của bà mẹ và trẻ em v.v..
Ngoài ra, nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng, thiệt hại mà lỗi do bên Huy Đức thì chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% tổng giá trị hàng hóa.
Đơn vị vận chuyển tiết kiệm nhất
Xe ba gác chở hàng Huy Đức tự hào là một đơn vị có giả cả phải chăng nhất thị trường hiện nay, mang đến dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất. Giá cả tại nhà xe là giá chung thống nhất, không có bất kì tài xế nào được phép lên giá, khống giá với khách.

Vì lượng xe hoạt động liên tục nên giá cả hợp lý và có sự thay đổi nhẹ theo đợt. Mỗi năm có hai đợt chuyển nhà lớn là Tết và mùa hè, lúc này giá cả chung sẽ diễn biến tăng nhẹ, tuy nhiên vẫn là rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là sinh viên, chúng tôi có hỗ trợ chính sách giảm giá với phí vận chuyển cực hữu nghị.
Với những ưu điểm nổi bật như vậy, đến với xe ba gác chở hàng Huy Đức, mọi nỗi lo của bạn sẽ được xóa bỏ, thay vào đó là nụ cười của niềm tin và sự hài lòng. Nếu muốn chuyển hàng, chuyển đồ, hãy liên hệ ngay với xe ba gác chở hàng Huy Đức:

Địa Chỉ: 401 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0903 876 388 & 0904 840 436
Email: Huyhoang.duclong@gmail.com

Share this post