Khách hàng của dịch vụ xe ba gác chở hàng là ai?

Khách hàng của dịch vụ xe ba gác chở hàng là ai?

Xe ba gác chở hàng có rất nhiều công dụng như vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chở người,… và các mục đích khác. Không phải ngẫu nhiên mà chúng là phương tiện phổ  biến và được khách hàng luôn tin tưởng giữa vô vàn phương tiện vận chuyển khác. Cùng tìm hiểu những khách hàng của dịch vụ xe ba gác chở hàng chất lượng nhé.

Những đối tượng khách hàng của dịch vận chuyển vụ xe ba gác

Với môi trường năng động như TP HCM, việc chuyển nhà là điều rất hay xảy ra để thuận tiện cho công việc và học tập của mọi người. Với những đồ đạc sinh hoạt thì sinh viên và các hộ gia đình sẽ lựa chọn xe ba gác chở hàng để vận chuyển đồ đạc, vừa rẻ mà vừa an toàn, không hư hỏng đồ đạc.

xe-ba-gac-cho-hang

Khách hàng của dịch vụ xe ba gác chở hàng là ai?

Trường hợp khách hàng là hộ gia đình có nhiều đồ đạc thì nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng, vì số lượng đò đạc nhiều mà không chằng buộc kỹ càng, khi chủ xe chạy nhanh hoặc qua các con đường xấu, không bằng phẳng sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc, đổ vỡ hoặc trầy xước đồ đạc. Đặc biệt với trường hợp chuyển nhà gần hoặc đi trong các hẻm nhỏ thì xe ba gác chở hàng là lựa chọn số 1.

Khách hàng quan trọng tiêp theo của xe ba gác chở hàng là tiểu thương ngoài chợ. Buôn bán ngoài chợ rất nhiều sản phẩm như rau, củ,quả,… mà xe máy thì không thể vận chuyển hết và nhanh chóng được, đồng thời giá cả không được cao vì sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của tiểu thương. Những lúc như thế thì xe ba gác chở hàng là lựa chọn hàng đầu được các tiểu thương nghĩ đến.

Tại sao lại chọn xe ba gác chở hàng làm phương tiện vận chuyển?

Dễ dàng di chuyển

Khác với xe tải có kích thước quá to, xe ba gác chở hàng có kích thước nhỏ nhắn dễ dàng len lỏi trong các con hẻm để vận chuyển hàng hóa mà các phương tiện khác không làm được, đã vậy chi phí của xe ba gác chở hàng giá rẻ có giá cả rất bình dân, ai cũng sử dụng được.

Có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, đa năng

Đặc điểm chung của xe ba gác là có kích thước nhỏ, hầu như con hẻm nào cũng đi vào được nên luôn đáp ứng được mọi khách hàng ở mọi con hẻm. Ngoài ra xe ba gác chở hàng có thiết kế rất đơn giản gồm: đàu xe và thùng xe. Nhiều xe cải tiến còn có khả năng ben, giúp ích rất nhiều khi chở các mặt hàng như cát, đá dăm,…

Với những thông tin cung cấp ở trên, hẳn các bạn đã hiểu được phần nào về dịch vụ xe ba gác chở hàng cũng như thông tin chung về loại xe này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng, vui lòng liên hệ với xebagacchohanggiare.com để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Share this post